Maguzt Nutrition Viet Nam
Bạn đang xem
A2 Mk7 DHA HiPedia: Cho bé biếng ăn
0
A2 Mk7.DHA, Sữa Bột A2

A2 Mk7 DHA HiPedia: Cho bé biếng ăn

Bé biếng ăn là một hiện tượng thường thấy trong thời điểm hiện nay. Biểu hiện là bé không thích ăn, không chịu ăn. Vậy mẹ cần làm gì để bé chịu ăn?

Nguyên nhân khiến bé bị biếng ăn

Thông thường bé biếng ăn do nhiều nguyên nhân như: Ít vận động, công thức ăn chưa đúng, sữa quá ngọt hoặc quá béo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu gây bé biếng ăn là do nguồn sữa hoặc thức ăn.

Một gợi ý khắc phục tình trạng bé lười ăn.

A2 HiPedia là sản phẩm sữa bột cao cấp được sản xuất và nhập khẩu từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để bổ sung DHA và Mk7, giúp phát triển trí não và hệ xương khỏe mạnh cho trẻ em.

HiPedia được sản xuất từ sữa A2, một loại sữa được xem là tốt nhất cho sức khỏe của trẻ em. Sữa A2 phù hợp với những trẻ em có dị ứng với protein sữa A1, một loại protein có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa. Sữa bột HiPedia còn được bổ sung thêm DHA và Mk7. Đây là hai chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường sức khỏe và phát triển của trẻ.

Đặc biệt, sữa bột A2 Mk7 DHA HiPedia còn được thiết kế đặc biệt cho trẻ em bị biếng ăn. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển tốt hơn.

Sữa bột A2 HiPedia có chất lượng cao, được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

Tóm lại, sữa bột A2 Mk7 DHA HiPedia là một lựa chọn thực sự phù hợp cho bé biếng ăn.

Thông tin mua hàng:

  1. Trang chủ sản phẩm của Maguzt Nutrition:
  2. Lazada : Bấm vào đây!
  3. Tiki: Bấm vào đây
  4. Shoppe: Bấm vài đây
  5. Các của hàng sữa trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Maguzt Nutrition Việt Nam

Số 4, Đường 2A, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: maguzt@ maguzt.com.vn

Điện thoại: 0866.878.929

Website: www.maguzt.com.vn

Maguzt Nutrition Viet Nam