Maguzt Nutrition Viet Nam
Bạn đang xem
Cách sử dụng dầu ô liu ăn dặm cho bé
0
DẦU MAGUZT, Dầu olive

Cách sử dụng dầu ô liu ăn dặm cho bé

Dầu ô liu dành cho trẻ em Maguzt được ép lạnh nguyên chất từ quả ô liu ( Hay còn gọi là quả olive) nhập khẩu từ Italia. Với hàm lượng dinh dưỡng và vi lượng vitamin bổ sung rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng dầu ôliu cho bé ăn dặm. Sau đây, Maguzt sẽ hướng dẫn các bà mẹ cách sử dụng, nêm dầu oliu một cách hiệu quả nhất.

Dầu ô liu nguyên chất được ép lạnh nên lượng dinh dưỡng và vi chất còn nguyên vẹn gần như 100% từ những quả ooliu nhập khẩu Organic của Italy. Vậy nên, Khi dùng dầu ô liu ăn dặm cần sử dụng trực tiếp chứ không nên nấu chín. Vì khi nấu chín dầu sẽ bị mất đi chất dinh dưỡng có trong dầu ô liu.

Dầu oliu cho bé ăn dặm Maguzt nguyên chất
Dầu oliu cho bé ăn dặm Maguzt nguyên chất

Cách sử dụng dầu ô liu ăn dặm cho bé: Dùng trộn ăn ngay trực tiếp hoặc chế biến các món ăn hàng ngày.


1. Với trẻ em từ khi ăn dặm (6 tháng tuổi trở lên): Ngày ăn 2 lần mỗi lần 10ml vào 2 bữa chính (trộn trực tiếp vào thức ăn đã nấu chín cho em bé).
Hiệu quả tốt nhất khi dùng đúng liều lượng và thường xuyên.

2. Trẻ em từ 8 tháng trở lên: Ngày ăn 2 lần, mỗi lần 10ml vào bữa chính. Bữa thứ 3 nên kết hợp với các loại dầu ăn khác luân phiên như: Dầu mè, dầu gấc, dầu hạt chia, dầu óc chó.

3. Trẻ em trên 1 tuổi: Ngày ăn 2 lần. Kết hợp với các loại dầu khác trong bữa thứ 3 luân phiên như: Dầu mè, dầu gấc, dầu hạt chia, dầu óc chó.

Các bà mẹ cũng nên lưu ý Cách sử dụng dầu ô liu ăn dặm cho bé. Không nên dùng gia vị người lớn vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bé về sau. Đặc biệt là nước mắm.

Nước mắm cho bé ăn dặm Maguzt Cá cơm than
Nước mắm cho bé ăn dặm Maguzt Cá cơm than


Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, để nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Chai đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 90 ngày.

Hiện tại Các sản phảm ăn dặm của Maguzt Nutrition Việt Nam có bán tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, và Shopee.

Maguzt Nutrition Viet Nam